logo-lafarm

ĐỪNG ĐỂ MẤT BÒ MỚI LO LÀM CHUỒNG

Có rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền vài chục triệu cho đến hàng trăm triệu để đầu tư vào việc trồng cây chỉ dựa trên kinh nghiệm sẵn có chứ không trang bị kiến thức căn bản cho mình, đến khi cây bị chết, sâu bệnh, năng suất kém... mới cuống cuồng đi tim thông tin, hỏi thăm người này người khác..., để khắc phục hậu quả. May mắn có trường hợp khắc phục được nhưng cũng có nhiều trường hợp không thể khắc phục được bị thiệt hại nặng nề, thậm chí mất trắng toàn bộ.

Tháng trước, tôi có đi thăm một số vườn cây trên khu vực Gia Lai quan sát thấy bà con ở đây đang chuyển hướng sang trồng cây sầu riêng rất nhiều, nhưng hầu hết bà con cũng chỉ dựa vào kinh nghiệm trồng các loại cây khác từ lâu nay để áp dụng cho việc trồng cây sầu riêng, đây là 1 rủi ro rất lớn cho bà con.

Sau khi trao đổi với bà con, tôi đã dành ra 5 ngày liền để biên soạn lại


Tài Liệu Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Sầu Riêng từ A - Z

Với mục đích để chia sẻ đến cho tất cả bà con nào muốn trồng loại cây này hãy đọc qua, nắm bắt trước thông tin cộng với việc kết hợp kinh nghiệm sẵn có tại vùng đất của mình sau đó xem xét trồng như thế nào cho đúng.

Dựa vào kinh nghiệm không chưa đủ, cần kết hợp giữa kinh nghiệm và kiến thức căn bản của từng loại cây trồng như vậy mới có thể cho được một vườn cây như ý.

Tài liệu này tôi chi sẻ

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Bà con hãy điền thông tin bên dưới để tải về.

Poster KTT tải ebook Ky thuật trồng sầu riêng

* Tài liệu kỹ thuật trồng sầu riêng này có thể áp dụng cho việc trồng tất cả các giống hiện nay: sầu riêng thái, monthong, dona, musangking, ri6, cơm vàng hạt lép...


Lafarm Việt Nam


>