Giống cây Macca hiệu quả năng suất cao

Trải qua bao nhiêu sóng gió, Macca đã khẳng định cho mình được một vị thế nhất định trong việc lựa chọn là một trong những cây trồng chiến lược mang lại giá trị và hiệu quả kinh tế cao cho cả người dùng cũng như những người trồng cây Macca.

Điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của cây Macca rất phù hợp với Việt Nam để trồng và phát triển.

Macca vừa có thể trồng thuần, trồng xen canh hoặc trồng làm cây chắn gió đều mang lại được hiệu quả.

Đặc biệt, cây Macca có khả năng phát triển mạnh và kháng sâu bệnh tốt nên dễ dàng chăm sóc và cho năng suất cao.

Hiện nay, cây Macca đã giúp nhiều bà con nông dân làm giàu tốt cho dù chỉ vài chục, vài trăm hay vài ngàn cây...

Nơi bán giống cây macca 0972793457 (6)

Làm thế nào để có được giống cây Macca chuẩn hiệu quả năng suất cao?

Mặc dù hiểu rõ giá trị và hiệu quả kinh tế của cây macca mang lại, nhưng có một điều mà hầu hết bà con đăng gặp phải đó là:

Làm sao để tìm kiếm được một giống cây Macca đúng chuẩn, đạt chất lượng cao nhất để trồng cho khu đất của mình...!

Nơi bán giống cây macca 0972793457 (7)

Có quá nhiều loại giống, không biết nên chọn loại nào là phù hợp và mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Nơi bán giống cây macca 0972793457 (13)

Quá nhiều nơi bán giống với nhiều chủng loại và giá cả, cũng khác nhau. Không biết chất lượng cây như thế nào!

Nơi bán giống cây macca 0972793457 (12)

Chưa hiểu rõ về kỹ thuật, cách thức trồng, chăm sóc sao cho cây sống khỏe và đạt hiệu quả tối đa trên khu đất của mình.

Chính vì những điều đó làm cho bà con cảm thấy hoang mang, không biết có nên đầu tư như thế nào, chọn giống ra sao, làm sao để có được lựa chọn đúng và chính xác cho kết quả 3 năm về sau. 

Nơi bán giống cây macca 0972793457 (2)

Nhưng nếu chậm trễ thì lại bị nhỡ hết mùa vụ, cơ hội...

Bà con cũng đã thử nhiều cách nhưng chưa thực sự yên tâm và mang lại hiệu quả như mong đợi.

Nơi bán giống cây macca 0972793457 (4)

Đi đến từng trại giống tham khảo thì quá xa xôi, bất tiện, tốn kém nhiều chi phí. Chưa kể đến việc lên tận nơi cũng vô cùng khó để xem xét, phân biệt tốt kém và ra quyết định.

Nơi bán giống cây macca 0972793457 (8)

Lên internet tham khảo thì thông tin thường không nhiều, thiếu chỉ dẫn cụ thể, rất chung chung. Đều này thì hầu hết bà con nông dân đều gặp phải.

Nơi bán giống cây macca 0972793457 (1)

Hỏi thăm người quen thì cũng là một nơi để tham khảo nhưng dựa trên đó để ra một quyết định cụ thể thì còn nhiều rủi ro, cần thêm một vài bên tư vấn khác.

Có một giải pháp vẹn toàn dành cho bà con chúng ta

Trung Tâm Cây Giống Vườn Ươm Lafarm 

KDC Viện Eakmat, Thôn 10, Xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Nơi bán giống cây macca 0972793457 (9)

Xuất thân là những cán bộ công nhân viên thời kỳ đầu tiên thuộc Viện nghiên cứu cà phê Eakmat, nay thuộc Viện KHKTNLN Tây Nguyên, đã có kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề ươm giống và trồng cây. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng là những người nông dân, người làm kinh tế từ những cây công nghiệp lâu năm, cây ăn trái, như: Macca, cà phê, tiêu, sầu riêng, bơ,..

Trong suốt quá trình đó, bản thân chúng tôi cũng gặt hái được những thành quả nhất định. Nhưng bên cạnh đó cũng gặp không ít những thất bại. Cũng vô số lần chúng tôi đã từng chọn sai nguồn giống, cũng vô số lần chúng tôi trồng và chăm sóc sai kỹ thật dẫn đến hiệu quả kém. Cũng vô số lần chúng tôi phải chặt bỏ và cải tạo lại từ đầu...

Nhưng cũng nhờ những sai lầm đó chúng tôi đã rút ra được: làm sao để chọn được cây giống tốt, làm sao để chăm sóc cây đạt năng suất cao, làm sao để chữa trị kịp thời sâu bệnh trên cây....Dựa trên đó, Chúng tôi mong muốn hỗ trợ những người nông dân, người làm kinh tế từ nông nghiệp như chúng tôi không mắc phải những sai lầm như trước đây chúng tôi đã từng gặp.

Lafarm sẽ giúp gì cho bà con khi chọn mua giống Macca?

Nơi bán giống cây macca 0972793457 (2)

1. Đảm bảo nguồn giống chuẩn

Với kinh nghiệm và kiến thức của mình chúng tôi đã lựa chọn được những hạt giống đạt được tiêu chuẩn làm giống từ mùa vụ trước, sau đó tiến hành mang đi ủ và ươm giống. Đến khi cây con cao được trên 20cm chúng tôi tiến hành chọn những chồi giống từ những cây macca khỏe mạnh, không bị sâu bệnh để tiến hành cắt ghép vào thân cây ươm. Qua một quá trình chọn lọc kỹ càng như vậy giúp cho bà con khi chọn giống của Lafarm sẽ hoàn toàn yên tâm để trồng.

Nơi bán giống cây macca 0972793457 (5)

2. Hỗ trợ kỹ thuật trồng và chăm sóc trong suốt quá trình phát triển của cây

Khi chọn giống tại Lafarm ngoài việc bà còn được cung cấp những cây giống chuẩn, khỏe mạnh... mà còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trồng và chăm sóc trong suốt quá trình phát triển của cây. 

Vì chúng tôi hiểu rõ, quá trình chăm cây tùy theo sự biến đổi của thời tiết, cây cần theo dõi phát hiện những dấu hiệu sâu bệnh để được chữa trị kịp thời. Những lần như vậy bà con chúng ta cần được hỗ trợ và tư vấn kịp thời, đúng cách,...

Bà con khi chọn giống tại Lafarm sẽ được Lafarm đồng hành trong suốt quá trình trồng cây.

Nơi bán giống cây macca 0972793457 (2)

3. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Hậu quả sẽ như thế nào khi sau 3 năm trồng thì giống cây không chuẩn. Hoặc trong quá trình trồng nếu không được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời thì thất thoát và thiệt hại cho chúng ta sẽ rất nặng nề. Không chỉ là kinh tế mà còn là thời gian, niềm tin, cơ hội của chúng ta đối với cây Macca...

Do đó, khi chọn giống tại Lafarm giúp bà con yên tâm, vững tin, nắm bắt được cơ hội và đặc biệt sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bà con.

Cảm nhận của bà con đã từng mua giống tại Lafarm


Mình cũng là một nhà vườn chuyên cung cấp cây giống cho bà con ở khu vực Tây Ninh, đặc biệt là bà con bên Campuchia. Có những cây giống bên mình không tự ươm được thì mình chọn những nơi uy tín để mua về cung cấp cho bà con. Cũng một lần vô tình biết tới Lafarm khi tìm mua giống sầu riêng. Rất ngạc nhiên khi nhận được sự tư vấn và hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ Lafarm và đặc biệt là giống mình lấy từ Lafarm về bà còn trồng ở đây rất tốt và ổn định cho năng suất tốt nên từ đó tới giờ hơn 4 năm nay rồi khi cần giống mình thường chỉ nhờ đến Lafarm thôi.


Anh Phương - Tây Ninh


Tui thì trồng cây cũng nhiều rồi, diện tích của tui trồng cũng hơn 10ha, chủ yếu là cây ăn trái... Cái đau đầu nhất của tui khi đầu tư trồng cây không phải làm sao để bán mà là làm sao để có được giống cây chuẩn nhất. Vì một khi trồng sai giống hoặc giống yếu dễ sâu bệnh, năng suất kém thì hậu quả nó kinh khủng lắm. Tiếp tục thì không được mà chặt bỏ thì không đành.... Cũng một lần lên mạng tìm thông tin thì vô tình nhìn thấy Lafarm, ban đầu cũng thấy tin tưởng nhưng chỉ dám mua thử 100 cây thôi, về xem như nào đã. Những khi nhận được cây rồi thì tui mua luôn 2000 cây nữa trồng hết luôn.

Giống rất tốt, đều, đặc biệt là chuẩn đúng giống.


Anh Sơn - Ninh Hòa


Mình là nhân viên thu mua của công ty chuyên đầu tư trong lĩnh vực chăn nuôi, nông nghiệp. Mỗi lần tìm mua con giống hay giống cây trồng thì mìnhphải tìm hiểu rất kỹ, rất là băn khoăn.. Vì khi mua về mình không phải là người trồng, mà phải chuyển giao qua một bộ phận khác nên chất lượng và sự hỗ trợ lỹ thuật là điều tiên quyết khi mình lựa chọn giống. Mình cũng có duyên với Lafarm khi chọn mua giống Macca cho dự án trên Tây Nguyên và cảm thấy rất hài lòng. Chọn được cây giống tốt đã khó rồi, chọn được nơi bán có tâm và hỗ trợ hết mình là cực kỳ hiếm. Mặc dù mình đã trồng được 3 năm rồi, nhưng khi bên đội ngũ trồng trọt có khó khăn gì thì Lafarm vẫn nhiệt tình hỗ trợ đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Rất cảmơn Lafarm!


Chị Hạnh - Thu mua TP HCM

Một số hình ảnh giống cây Macca tại Lafarm

Nơi bán giống cây macca 0972793457 (2)
Nơi bán giống cây macca 0972793457 (4)
Nơi bán giống cây macca 0972793457 (7)
Nơi bán giống cây macca 0972793457 (1)

Bà con muốn chọn mua giống cây Macca liên hệ ngay để được nhận ưu đãi đặc biệt:

Nơi bán giống cây macca 0972793457 (2)

ÁP DỤNG TRONG THỜI GIAN ƯU ĐÃI

1. Hỗ trợ giao cây tận nơi

2. Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây từ khi làm đất đến khi thu hoạch hoàn toàn miễn phí.

3. Được lựa chọn những cây giống chuẩn nhất tốt nhất hiện nay.

4. Đặc biệt, bà con sẽ được tặng một bộ cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Macca căn bản giúp bà con có cái nhìn tổng quan khi trồng cây Macca.

TRUNG TÂM CÂY GIỐNG VƯỜN ƯƠM LAFARM

Địa chỉ: KDC Viện Eakmat, Thôn 10, Xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Điện thoại: 0972793457

Email: lafarm.eakmat@gmail.com

>