HẠT TIÊU ĐEN – MỘT GIA VỊ KHÔNG THỂ THIẾU CHO NHỮNG MÓN ĂN NGON

Hạt tiêu, một gia vi không thể thiếu của các món ăn ngon trong gia đình của bạn mỗi ngày, ngoài việc giúp cho món ăn của bạn thêm vị cay, thơm nồng tiêu còn là một vị thuốc chữa rất nhiều loại bệnh rất hay đặc biệt là loại tiêu hữu cơ.

HẠT TIÊU ĐEN – MỘT GIA VỊ KHÔNG THỂ THIẾU CHO NHỮNG MÓN ĂN NGON (1)-min

Là người nội trợ trong gia đình, để có những món ăn ngon mỗi ngày ngoài việc lựa chọn những loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo chất lượng, nhu cầu dinh dưỡng thì tiêu cũng là một lọai gia vị không thể thiếu sau khi các món ăn tâm đắc của bạn đã hoàn thành.

Là nội trợ trong gia đình nhưng nếu bạn chọn loại tiêu không đạt chất lượng thì món ăn của bạn cũng sẽ giảm đi phần hấp dẫn của nó, một khâu cuối cùng của món ăn mà bạn phải cất công chuẩn bị rất nhiều.

Nếu bạn là một đầu bếp nấu ăn trong nhà hàng nhưng bạn chọn loại tiêu bột xay sẵn và bị pha trộn với những tạp chất khác sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng món ăn và cả sức khỏe của khách hàng.


Tiêu còn là một loại thực phẩm để giúp các chị em giảm cân vì vậy bạn cần phải chọn loại tiêu đảm bảo để tránh những trường hợp pha trộn sẽ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn cho cơ thể của mình.

Khi bạn đang muốn làm những món ăn ngon  nhưng bạn còn thiếu một loại gia vị thì món ăn của bạn cũng sẽ giảm đi phần hấp dẫn trong khi món ngon ấy bạn đã phải chuẩn bị và chế biến rất cực nhọc cho những người thân của bạn, bạn sẽ cảm thấy mất vui về bữa cơm ngon.  Nếu như trong nhà hàng những món ăn ngon này đã bày biện sẵn sàng nhưng hương vị tiêu không đạt chất lượng thì mùi vị của món ăn sẽ không hấp dẫn,  không làm  khách hàng có ấn tượng về món ăn, như vậy bạn sẽ thấy thất vọng về tay nghề của mình. Cũng giống như việc bạn chọn một loại tiêu không đúng tiêu chuẩn, có pha chế tạp chất... thì tiêu cũng mất đi phần công dụng của nó,thậm chí có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn cho bạn, hoặc bạn e ngại rằng liệu tiêu này có đảm bảo không có nhiều phân thuốc hay không, có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn không? ...

Bạn đã thử mua tiêu ở rất nhiều nơi với mong muốn đảm bảo chất lượng tiêu thơm, ngon, sạch sẽ nhưng vẫn chưa đạt.

Trong siêu thị có quá nhiều sản phẩm, mình không biết nên chọn loại nào đây, cũng phải đắn đo suy nghĩ mất thời gian mà vẫn chưa đảm bảo chất lượng.

Trong siêu thị có quá nhiều sản phẩm, mình không biết nên chọn loại nào đây, cũng phải đắn đo suy nghĩ mất thời gian mà vẫn chưa đảm bảo chất lượng.

Lần trước mình đã dùng thử loại đó rồi nhưng hạt tiêu không có vị cay nồng như mình mong muốn

Tôi có một giải pháp tối ưu dành cho bạn.

 Nông trại Lafarm với kinh nghiệm trồng các loại cây theo phương pháp hữu cơ hơn 20 năm qua vẫn không ngừng mở rộng mô hình trồng tiêu hữu cơ cùng những hạt tiêu đen đều chắc mọng đem đến hương thơm tự nhiên cay nồng  để  chúng  ta đảm bảo chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn và có những món ăn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cũng như khẩu vị càng ngon hơn.

Những công dụng tuyệt vời của Tiêu Lafarm  sẽ giúp các bạn giải quyết về nỗi lo này 

Trong quá trình chăm sóc, tiêu luôn được phát triển tự nhiên, không dùng bất cứ loại thuốc nào cho cây nên giúp cho hạt tiêu có nhiều khoáng chất tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể. Đăc biệt, làm cho món ăn của bạn thêm đậm đà và ngon miệng.

Những hạt tiêu chỉ được thu hoạch khi đã độ chín từ 80 - 90% trên cây. Sau đó phơi khô tự nhiên Làm cho tiêu có vị cay thơm nồng, bảo quản được lâu trong nhà mà không sợ bị mốc. 

Tiêu đã được loại bỏ những tạp chất không tốt cho sức khỏe

Đã có  nhiều khách hàng hồi đáp lại cho chúng tôi về sản phẩm tiêu đen của Lafarm

Chị Lan: Trong thời buổi hiện nay mình luôn chọn nguồn thực phẩm an toàn và đầy đủ dinh dưỡng nhất cho gia đình. Trong đó hạt tiêu đen của Lafarm là loại gia vị mình luôn tin tưởng, an tâm dùng trong các món ăn để đảm bảo chất lượng mỗi bữa cơm của gia đình mình.

Chị Phương: Có 1 lần mình đi mua mật ong tại cửa hàng HiloBee, tình cờ thấy có trưng bày sản phẩm hạt tiêu đen hữu cơ Lafarm (đúng lúc nhà mình vừa hết loại gia vị này). Lúc đầu mình cũng hơi phân vân nhưng khi được tư vấn và quyết định mua về dùng thử xem như thế nào, thì bây giờ mình đã trở thành khách hàng thân thiết của Lafarm luôn rồi. Tuy giá có cao hơn so với thị trường một chút nhưng chất lượng sản phẩm thì rất tuyệt vời.

Đây là một số hình ảnh về sản phẩm Tiêu của Lafarm

Nếu bạn luôn muốn yên tâm đảm bảo về sức khỏe và những món ăn ngon mỗi ngày, hãy dùng thử sản phẩm hạt tiêu đen của Lafarm chúng tôi nhé.

ĐẶT HÀNG HÔM NAY ĐỂ NHẬN  ƯU ĐÃI

CHỈ ÁP DỤNG THỜI GIAN ƯU ĐÃI

- Hỗ trợ giao hàng tận nơi

- Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán

- Giá bán lẻ: 120.000/500g

- Gía ưu đãi: 90.000/500g

00
Ngày
03
Giờ
59
Phút
59
Giây

Thời gian ưu đãi còn lại

ĐIỀN THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

LAFARM VIỆT NAM

Địa chỉ: 122/15 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Fan page: http://lafarmeakmat.com/

Điện thoại: 0985955170

>